ĐIỀU TRỊ

CÁCH CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

Không một người đàn ông nào muốn mình vô dụng trong mắt của người bạn đời.Ai cũng muốn mình là một anh hùng khi ra trận nhưng đâu đó vẫn có nhiều tướng bại trận trên chiến trường không tiếng súng ấy.Nó cũng là nguyên nhân làm mất đi quyền làm cha của không ít đàn ông thời nay. Để có thể chữa vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả các bạn cần phải làm sinh khán tinh hoàn. Phương pháp này giúp chẩn đoán và phân biệt giữa vô tinh phân tiết và vô tinh bài tiết. Phân loại các loại tổn thương mô học của ống sinh tinh của tế bào sertoli và tế bào leydig.

Chữa vô sinh hiếm muộn
Ảnh minh họa

Hơn thế còn có thể đánh giá bất thường về hình dáng và cấu trúc của tinh trùng. Sinh khán tinh hoàn có thể làm nhiều lần, gây tê dây tinh kết hợp gây tê tại chỗ giúp đánh giá được kết quả điều trị. Những trường hợp tổn thương mô học của ống sinh tinh được phát hiện qua sinh khán tinh hoàn. Các ống sinh tinh có kích thước bình thường nhưng không có tế bào mầm mà chỉ có tế bào sertoli với tương bào thưa thớt, thỉnh thoảng mới có ít tế bào mầm thô sơ.

Xơ hóa quanh ống sinh tinh là do mức độ xơ hóa bóp nghẹt các ống sinh tinh là ống sinh tinh giảm kích thước. Tới thời kỳ nặng thì cả ống sinh tinh cũng xơ hóa, do đó quá trình chín mùi của tinh trùng cũng bị rối loạn. Có nhiều tinh trùng bị tổn thương về cấu trúc của nhan, của đầu, của đuôi làm tỷ lệ quái tinh tăng cao. Sinh khán tinh hoàn có nhược điểm là không dự kiến được số lượng tinh trùng sẽ có trong dịch phóng tinh

Để chữa vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả thì sinh khán tinh hoàn chính là một bước quan trọng trong quá trình điều trị vô sinh nam. Hơn nữa, sinh khán tinh hoàn chỉ có tác dụng trong việc chữa vô sinh nam không tinh trùng. Các trường hợp vô sinh nam khác thì hiệu quả không cao. Không một ai trong chúng ta muốn mình bị bệnh cả nhưng bệnh tật thì không trừ một ai.Vậy nên chúng ta phải giữ tâm mình thật vững ,có lòng kiên trì và đặt niềm tin tuyệt đối vào bác sĩ chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đẹp.

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.