BỆNH VÔ SINH NAM Uncategorized

VÔ SINH NAM – THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

Một chàng trai khỏe mạnh không thể nghĩ rằng mình mắc bệnh vô sinh.Họ chỉ biết mình bị bệnh sau khi kết hôn lâu ngày chưa có con.Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, điều trị bệnh vô sinh ở nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn khi không xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Vo sinh nam
Ảnh minh họa

Dưới đây là các nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở nam giới:

  • Rối loạn trong quá trình sinh tinh, trưởng thành của tinh trùng: Suy tuyến sinh dục nguyên phát, thứ phát, nhiễm trùng đường sinh dục, quai bị, dãn tĩnh mạch thừng tinh, tiếp xúc với các hoá chất, tia xạ làm tinh trùng yếu, giảm hoặc không có tinh trùng.
  • Rối loạn chức năng tính dục: Các rối loạn chức năng cương dương vật (bất lực), và rối loạn về phóng tinh (xuất tinh ngược dòng) giảm khả năng có thai.
  • Bất thường về cấu trúc của cơ quan sinh dục: Không có ống dẫn tinh, tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn ẩn, hay dãn tĩnh mạch thừng tinh…gây giảm hoặc không có tinh trùng.
  • Nguyên nhân khác: Nhiều thống kê trên thế giới cho thấy chất lượng tinh trùng nam giới đang giảm dần, có thể do ảnh hưởng môi trường và hoàn cảnh sinh sống.

Ngoài ra, việc sinh hoạt tình dục sớm và quan hệ với nhiều bạn tình ngày càng phổ biến và càng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nguy cơ dẫn đến hiếm muộn.

Thông thường để điều trị bệnh vô sinh thường sử dụng các phương pháp sau:

– Điều trị nội khoa

Bác sĩ sẽ chỉ định dùng các kháng sinh đặc hiệu để điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, tiết niệu. Các thuốc đặc hiệu để điều trị lao, lậu và một số các bệnh lây lan qua đường tình dục. Các thuốc dễ lan tỏa và đường sinh dục như: Trimethoprim, Sulfamethazol, Amoxicillin, Fuluroquinolon.

– Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp sau: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, không có tinh trùng do tắc đường dẫn tinh. Một ca phẫu thuật thông nối thành công thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chỉ định phẫu thuật, trang bị vi phẫu thuật, tay nghề của phẫu thuật viên vi phẫu. Tuy nhiên, nếu thành công, kết quả có thai lại phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng là tuổi và khả năng sinh sản của người vợ

Ngoài ra còn có các phương pháp điều trị khác như: Thụ tinh nhân tạo bằng tinh dịch của chồng hoặc thụ tinh nhân tạo bởi tinh dịch của người cho đã được bảo quản tại các ngân hàng tinh trùng. Thụ thai trong ống nghiệm bằng trứng và tinh trùng của cặp vợ chồng đó.

Trên đây là một số nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh vô sinh ở nam giới ,mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm về căn bệnh này và có những hướng điều trị tốt.

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.