BỆNH VÔ SINH - HIẾM MUỘN BỆNH VÔ SINH NỮ NGUYÊN NHÂN

VÔ SINH DO VIÊM VÙNG XƯƠNG CHẬU Ở NỮ

Xã hội hiện nay vô sinh do viêm xương chậu là chứng bệnh rất phổ biến.Viêm vùng phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhiều bạn nữ khi bị viêm vùng xương chậu do triệu trứng không rõ ràng nên không mấy chú ý dẫn đến sự phát triển của viêm vùng xương chậu.

Vo sinh do viem vung xuong chau
Ảnh minh họa

Viêm vùng xương chậu nếu bị viêm nhiễm lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến ống dẫn trứng dẫn đến hiện tượng kết dính đường ống dẫn trứng,gây ra tắc ống dẫn trứng rất dễ vô sinh.

Phụ nữ mắc chứng viêm khung xương chậu thường gặp phải những biến chứng liên quan đến cơ quan sinh sản.Trường hợp viêm chỉ ở vùng xương chậu, không ảnh hưởng đến ống dẫn trứng thì việc mang thai không quá ảnh hưởng.

Nếu viêm vùng xương chậu cấp tính không được khống chế sớm sẽ phát triển lây lan dần dần sẽ chuyển thành viêm mãn tính.Nếu không chữa trị kịp thời dễ gây tắc ống dẫn trứng, cũng có thể dẫn đến màng ống dẫn trứng bị kết dính, dẫn đến ống dẫn trứng hẹp hoặc bị tắc. Từ đó gây ra hiện tượng cản trở sự thụ tinh của trứng và tinh trùng khó có khả năng thụ thai và dẫn đến vô sinh.

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.