Địa chỉ chữa bệnh Tây y

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh – nơi điều trị vô sinh hiếm muộn

Tại Tâm Anh, tỷ lệ thành công trung bình là 53% cho các ca điều trị vô sinh hiếm muộn, thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh nhân tạo (IUI).

Riêng đối với nhóm phụ nữ dưới 30 tuổi, tỷ lệ thành công lên đến 80%.

Các em bé kháu khỉnh được sinh ra từ phương pháp IVF tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh. Ảnh: Huỳnh Thành Đạt
Các em bé kháu khỉnh được sinh ra từ phương pháp IVF tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh. Ảnh: Huỳnh Thành Đạt

IVFTA làm chủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới

Trước đây, với nhiều kỹ thuật cao cấp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, bệnh nhân thường phải ra nước ngoài điều trị. Nhưng hiện nay, các cặp vợ chồng có thể tìm đến và tin cậy vào IVFTA, bởi nơi đây chuyên tư vấn, điều trị vô sinh hiếm muộn, kể cả các ca khó như bệnh nhân lớn tuổi, mong con nhiều năm, từng nhiều lần làm IVF bị thất bại hay có các bệnh lý phức tạp đi kèm.

Các kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn mang lại hiệu quả cao đang được thực hiện tại IVFTA:

– Xét nghiệm vô sinh nam: Chọc hút tinh trùng từ mào tinh (PESA), hút tinh trùng từ tinh hoàn bằng kim nhỏ (TEFNA), xét nghiệm đứt gãy DNA trên tinh trùng, xét nghiệm vi mất đoạn trên nhiễm sắc thể Y.

– Thụ tinh nhân tạo (IUI)

– Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

– Trưởng thành trứng non(IVM)

– Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

– Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)

– Nuôi cấy phôi ngày 5

– Trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng

– Cho, nhận phôi, noãn và tinh trùng

– Sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD)

– Kỹ thuật xét nghiệm di truyền thế hệ mới NGS có thể phát hiện bất thường đến từng đoạn nhiễm sắc thể, giúp lựa chọn được phôi chất lượng tốt nhất về mặt di truyền (tăng tỷ lệ trẻ sinh sống, giảm khả năng sảy thai, giảm thiểu tối đa tỷ lệ trẻ sinh ra mắc các tật về di truyền).

Với điều kiện tốt về cơ sở phòng LAB, các kỹ thuật mới nhất về hỗ trợ sinh sản trước đây chỉ có thể thực hiện ở một số nước tiên tiến như đông mô buồng trứng, đông mô tinh hoàn, hỗ trợ hoạt hóa trứng, các kỹ thuật về gen trong vô sinh cũng đang được trung tâm đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh - nơi điều trị vô sinh hiếm muộn
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh – nơi điều trị vô sinh hiếm muộn

5 yếu tố đảm bảo tỷ lệ thành công tại IVFTA

Để đảm bảo tỷ lệ làm IVF thành công luôn ở mức cao so với mặt bằng chung của cả nước cũng như trong khu vực, IVFTA chú trọng vào trình độ và kinh nghiệm đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đầu tư phòng LAB đạt chuẩn quốc tế, cập nhật kỹ thuật mới, tiên tiến nhất trên thế giới và xây dựng bộ tiêu chuẩn về dịch vụ khách hàng. Cụ thể:

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm: Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVFTA được dẫn dắt bởi Thầy giáo nhân dân, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hoàng. Không chỉ giỏi nghề, tâm huyết với bệnh nhân, BS Lê Hoàng còn được các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đánh giá là “rất mát tay” khi mang lại tiếng cười trẻ thơ cho hàng ngàn gia đình trong suốt 20 năm gắn bó với nghiệp gieo mầm sự sống từ ống nghiệm.

Tại Tâm Anh, Trung tâm hỗ trợ sinh sản được kết nối chặt chẽ với Khoa Phụ sản, KhoaTiết niệu – Nam học và Khoa Sơ sinh. Nhờ đó, bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn khi đến bệnh viện Tâm Anh sẽ được kiểm tra toàn diện, phát hiện tất cả các nguyên nhân gây cản trở hành trình tìm kiếm con yêu, từ đó áp dụng phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Có thể nói, bệnh viện Tâm Anh đồng hành cùng các gia đình từ lúc khám, điều trị vô sinh hiếm muộn cho đến hành trình 9 tháng mang thai, lúc sinh nở và đón con yêu khỏe mạnh về nhà.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVFTA, Khoa Phụ sản, Khoa Tiết niệu – Nam học và Khoa Sơ sinh đều là những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Tâm Anh, do các chuyên gia đầu ngành phụ trách
Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVFTA, Khoa Phụ sản, Khoa Tiết niệu – Nam học và Khoa Sơ sinh đều là những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Tâm Anh, do các chuyên gia đầu ngành phụ trách

Cập nhật kỹ thuật mới, tiên tiến nhất: Trước đây, tỷ lệ thành công của thụ tinh ống nghiệm ở Việt Nam và trên thế giới nói chung còn thấp. Còn ngày nay, với các kỹ thuật cao cấp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, khả năng có con của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến là một trong các mục tiêu hàng đầu của IVFTA.

IVFTA liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng có con
IVFTA liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng có con

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại IVFTA thường xuyên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng ở trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, bệnh viện được cấp mã đào tạo liên tục về sản khoa, IVFTA thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho không chỉ các bác sĩ làm việc tại IVFTA mà còn hỗ trợ đào tạo cho cả bác sĩ ở các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác có nguyện vọng đăng ký tham dự.

Phòng LAB hiện đại và các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao: Phòng LAB được ví như “trái tim” của một trung tâm hỗ trợ sinh sản bởi đó chính là nơi thực hiện các kỹ thuật vô cùng phức tạp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm. Tại IVFTA, việc xây dựng phòng LAB với những thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ Đức, Nhật, Mỹ, Đan Mạch… giúp thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao cấp nhất hiện nay, nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm. Nhân viên y tế, các kỹ thuật viên có thể làm chủ được máy móc, thiết bị y tế hiện đại tại trung tâm. Vì thế, không chỉ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài như Tây Âu, Đông Âu, Nhật Bản… đã lựa chọn đặt niềm tin vào Trung tâm IVFTA.

Hệ thống quản trị chất lượng nghiêm ngặt: Đạt được thành công đã khó nhưng duy trì và nâng cao chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng là điều quyết định đến uy tín của IVFTA. Hệ thống quản trị chất lượng của IVFTA được xây dựng với hàng trăm tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được đánh giá định kỳ hàng tháng bởi đơn vị kiểm định độc lập. Dựa vào kết quả đánh giá khách quan với những thang đo chi tiết, những cải tiến kịp thời được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng điều trị của trung tâm.

Phòng chờ tại Trung tâm IVFTA rộng rãi, sang trọng, khách hàng được dùng trà, cafe, wifi, đọc báo... miễn phí
Phòng chờ tại Trung tâm IVFTA rộng rãi, sang trọng, khách hàng được dùng trà, cafe, wifi, đọc báo… miễn phí

Dịch vụ khách hàng: Tâm lý hai vợ chồng càng thoải mái, tin tưởng vào quá trình điều trị thì đích đến thành công của hành trình tìm kiếm con yêu càng nhanh tới gần. Hiểu điều đó, tại trung tâm IVFTA, quy trình chăm sóc khách hàng luôn cố gắng mang đến sự an tâm, thoải mái, hài lòng từ những điều nhỏ nhất cho các cặp vợ chồng đến đây.

Hệ thống nhận diện khách hàng bằng sinh trắc vân tay tại IVFTA giúp tăng tính bảo mật, tránh nhầm lẫn trong tất cả các bước làm thụ tinh ống nghiệm.
Hệ thống nhận diện khách hàng bằng sinh trắc vân tay tại IVFTA giúp tăng tính bảo mật, tránh nhầm lẫn trong tất cả các bước làm thụ tinh ống nghiệm.

Trung tâm IVFTA quản trị thông tin khách hàng bằng hệ thống nhận diện vân tay, đảm bảo tính chính xác ở tất cả các khâu trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Các phòng chức năng như phòng gia đình giúp người thân theo dõi trực tiếp quá trình chọc hút trứng, chuyển phôi thông qua màn hình tivi; phòng chờ khám, phòng lấy tinh trùng tiện nghi, riêng tư đặc biệt giúp người chồng không còn tâm lý e ngại khi đến điều trị… Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tạo trang IVF Tâm Anh Hà Nội – Hội các mẹ mong con là nơi để các cặp vợ chồng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm khi làm IVF, những thắc mắc liên quan đến quy trình làm IVF tại bệnh viện Tâm Anh…, và là nơi động viên, khích lệ nhau trên hành trình đón con yêu về với gia đình mình.

Mỗi em bé chào đời không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ mà còn là của đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ, nhân viên tại IVFTA.
Mỗi em bé chào đời không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ mà còn là của đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ, nhân viên tại IVFTA.

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.