Điều trị

Chia sẻ ba phương pháp tự nhiên giúp điều trị vô sinh hiệu quả

Vợ chồng bạn đã sống với nhau một thời gian mà không có con ? Cả hai cùng đi kiểm tra tại các bệnh viện uy tín và đều được kết luận rằng vợ hoặc chồng bạn bị vô sinh? Chắc hẳn vợ chồng bạn đang tìm kiếm cơ hội để có con mà không phải thực hiện các phương pháp dao kéo hay kỹ thuật khác

Hiem muon
Ảnh minh họa

Tôi cũng từng rơi vào trường hợp như các bạn khi được bác sĩ thông báo rằng bị bệnh vô sinh. Khi nghe được tin này tôi và chồng tôi đã vô cùng buồn chán và tuyệt vọng, và dường như không khí trong gia đình lúc nào cũng thiếu đi những tiếng nói cười đùa. Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không giờ bao giờ có cơ hộ để được nghe tiếng goi ” mẹ ơi ” từ con mình trong cuộc đời này. Thế nhưng, qua một người quen giới thiệu rằng có thể có phương pháp điều trị tự nhiên căn bệnh vô sinh này. Chính vì thế tôi và chồng tôi đã cùng nhau tìm kiếm những thông tin hữu ích được chia sẻ trên mạng để thử tất cả nhưng gì có thể để hy vọng sớm có con.

Trong quá trình tìm hiểu và thử nghiệm nhiều lần thất bại, tôi đã có thể vượt qua được căn bệnh vô sinh đáng sợ này, chính vì thế tôi muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm và phương pháp mà tôi đã áp dụng hiêu quả nhất để có thể mang thai trong vòng một tháng.

Sau đây là một số phương pháp điều trị vô sinh một cách tự nhiên mà tôi đã làm:

1. Thay đổi mỹ phẩm.

Rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất hóa học Paraben, là một loại chất làm rối loạn hóc-môn. Cân bằng hóc-môn phù hợp là tuyệt đối cần thiết để có thể mang thai thành công. Chất Paraben cũng được tìm thấy trong rất nhiều chất khử mùi và kem cạo. Tổ chức FDA đã coi đây là một chất có thể gây ung thư và các nghiên cứu đã cho thấy Paraben làm tăng nguy cơ ung thư vú.

2. Bổ sung vitamin.

Vitamin đóng một vai trò rất lớn trong chất lượng của nước nhầy cổ tử cung. Nước nhầy khỏe mạnh giúp hút tinh trùng vào trong tử cung dễ dàng hơn. Hấp thu vitamin đầy đủ, đặc biệt là vitamin B giúp tăng cường sức khỏe của nước nhầy và do đó tăng khả năng thụ thai. Rất nhiều phụ nữ bị thiếu sắt hoặc thậm chí thiếu máu, là một nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Bổ sung thêm chất sắt vào chế độ ăn là rất cần thiết để có thể mang thai. Vitamin E cũng đã được chứng minh là tăng chất lượng của trứng. Trong một nghiên cứu khoa học gần đây, những bệnh nhân hấp thụ 200IU vitamin E mỗi ngày đã tăng khả năng sinh đẻ một cách đáng kể.

3. Thay đổi thói quen sống hàng ngày.

Các hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày có một tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản. Bạn có thể thực sự lâm vào tình cảnh “sống mòn”. Chỉ cần điều chỉnh kế hoạch hàng ngày có một tác động rất lớn đến các chức năng sinh học trong cơ thể. Bạn hãy thử bắt đầu với việc ra khỏi giường sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút so với bình thường. Rồi sau đó điều chỉnh từng lĩnh vực một, cố gắng thay đổi tất cả một lần là rất khó khăn.

Tôi hy vọng từ những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn không may gặp phải bệnh vô sinh, hiếm muộn sẽ sớm vượt qua được giống tôi.

Đọc thêm: thuốc chữa vô sinh

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.