Địa chỉ chữa bệnh Đông y

Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng chuyên chữa vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội

Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng vốn là của cụ Nguyễn Kim Bảng, nổi danh khắp cả nước vì chữa bệnh bằng đông y và có tiếng nhất là chữa vô sinh hiếm muộn. Sau khi cụ Bảng mất thì con trai cụ là Nguyễn Kim Nhật kế thừa bài thuốc này và bằng kinh nghiệm, sự mát tay của mình lương y này cũng mang đến niềm vui cho hàng trăm cặp vô sinh hiếm muộn.

Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng chuyên chữa trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn do tinh trùng loãng, xuất tinh sớm hay dạ con thấp, kinh nguyệt không đều, tử cung thấp…Với kinh nghiệm nhiều năm chỉ cần bắt mạch ông đã có thể chẩn đoán đúng bệnh mà người bệnh đang mắc và sau đó bốc thuốc và tùy vào loại bệnh cũng như thể trạng bệnh ông sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp. Chủ yếu trong các bài thuốc của ông có Đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch trần, bạch linh, cam thảo, hà thủ ô, đỗ trọng, sa nhân, kỳ tử… Với liều lượng khác nhau. Ngoài ra còn có các vị thuốc khác, ít trùng lặp nhau trong các đơn thuốc.

=>>> Xem thêm: Chữa vô sinh thành công bằng bài thuốc đông y gia truyền 3 đời

Lương y Nguyễn Kim Nhật
Lương y Nguyễn Kim Nhật

Thông tin liên hệ: Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng

  • Cơ sở 1: số 29 ngõ 02, Hoàng Xuân Hãn, Tp Vinh, Nghệ An (do chị Nguyễn Thu Hiền và anh Nguyễn Kim Cương con trai của anh Nguyễn Kim Nhật, cháu của Nguyễn Kim Bảng trực tiếp bắt mạch và bốc thuốc tại đây)
  • Cơ sở 2: số 41, ngõ 7, khu Vật Tư, đường Chiến Thắng, quận Hà Đông, Hà Nội (do chính lương y Nguyễn Kim Nhật bắt mạch và bốc thuốc).

Tổng hợp Minh Trang

Nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng chuyên chữa vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.