Địa chỉ chữa bệnh Đông y

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn – Hải phòng – Hà Nội

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nguyên là Là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách – một người nổi tiếng về y thuật và y đức, lại vốn ham học hỏi và sáng dạ, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nhanh chóng tiếp thu được các bài thuốc đông y và phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình. Năm 1980, anh Toàn đã được ông nội ủy thác làm thầy thuốc chính của phòng khám, trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho bệnh nhân … Năm 1990, được sự đồng ý của Y sư Nguyễn Hữu Hách và gia đình, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã thành lập “Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn” .. Cùng với sự đam mê học hỏi và nghiên cứu tìm tòi ông đã kế thừa và tìm ra nhiều bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đem đến niềm vui cho hàng trăm cặp vợ chồng.

Các bài thuốc của ông có thể chữa được nhiều bệnh gây nên vô sinh như: buồng trứng đa nang, tử cung có nhiều vách ngăn, thông tắc vòi trứng không cần phẫu thuật, dính tử cung, kinh nguyệt không đều, máu kinh vón cục, máu xấu, sảy thay quen dạ, prolactin cao ở nữ giới hay tinh trùng yếu, loãng, dị dạng cao, không tiến tới cao, xuất tinh sớm… đều chữa trị thành công.

=>>> Tìm hiểu thêm:

Đến với phòng khám thì bệnh nhân sẽ được bắt mạch và điều trị bệnh, với những bệnh nhân ở xa chỉ cần gọi điện và nói về bệnh trạng của mình thì sẽ được chuyển thuốc tận nơi. Với tài năng và y đức của mình hàng trăm đứa bé đã ra đời nhờ bài thuốc của ông. Phòng khám của ông nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá vì sự cống hiến cho sự nghiệp y khoa.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Thông tin liên hệ: Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở Hà Nội: – Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng hợp Minh Trang

Tác giả: - Đăng ngày:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.